‭0373.‬98.5555 hoanggia.hgnb@gmail.com

Kinh doanh Xăng dầu

Công ty TNHH Hoàng Gia là tổng đại lý cho tổng công ty xăng dầu Việt Nam, công ty tổ chức kinh doanh bán buôn xăng dầu, bán lẻ xăng dầu qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu và hệ thống đại lý công ty.

Hoàng Gia nhận xây dựng trọn gói cửa hàng xăng dầu từ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh bán lẻ xăng dầu đến xây dựng công trình và lắp đặt các trang thiết bị hoàn chỉnh. Ngoài ra, Hoàng Gia còn nhận xây dựng các công trình công nghiệp phục vụ ngành xăng dầu như bồn bể chúa lớn, trạm cấp phát nhiên liệu…

Hệ thống cây xăng của Hoàng Gia đặt tại trung tâm logistics của thành phố, tiếp giáp xa lộ Hà Nội rất thuận tiện cho các phương tiện vận tải nạp nhiên liệu cho các chuyến vận tải về Miền Đông, Miền Tây và hướng ra Miền Trung, Miền Bắc.

Các chức năng chính:

  • Tổ chức bán buôn, bán lẻ xăng dầu.
  • Phát triển hệ thống bán lẻ xăng dầu trong khu vực và phân phối cấp 2 đến các nhà máy, xí nghiệp, đoàn xe…
  • Khai thác kinh doanh dầu nhớt cho các đoàn xe vận tải chuyên dùng, các hệ thống máy móc thiết bị…khai thác bán buôn, bán lẻ dầu nhờn tại trạm và khu vực lân cận.
  • Phân phối dầu mỡ nhờn động cơ, dầu nhớt công nghiệp và chuyên dụng trên toàn quốc.

Về chất lượng: Xăng dầu có các chỉ tiêu kỹ thuật phù hợp với Tiêu chuẩn Việt Nam (Trong một số trường hợp thoả thuận, có thể cung cấp một số chủng loại xăng dầu có chất lượng vượt trội). Dầu nhớt đáp ứng theo tiêu chuẩn của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) với chất lượng cao phù hợp với các loại động cơ, thiết bị có đòi hỏi khắt khe nhất.

Về số lượng và chủng loại: Đáp ứng đầy đủ về số lượng và chủng loại xăng dầu theo nhu cầu của khách hàng và đối tác kinh doanh.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Văn phòng đại diện

Đường Trần Nhân Tông, xã Ninh Phúc, TP. Ninh Bình
Điện thoại: 0373.‬98.5555
Email: hoanggia.hgnb@gmail.com

Bảng giá xăng dầu Quốc tế

Bảng giá xăng dầu trong nước

Xăng RON 95-IV18.060
Xăng E5 RON 92-II16.580
Dầu DO 0,001S-V15.120
Dầu DO 0,05S-II14.970
Giá từ 0h00 ngày 01/01/2019
Cong ty TNHH Hoàng Gia
Scroll Up