‭0373.‬98.5555 hoanggia.hgnb@gmail.com

Giới thiệu

Công ty TNHH Hoàng Gia được thành lập tháng 10 năm 2005, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Sản phẩm do Hoàng Gia cung cấp rất đa dạng, phong phú. Chúng tôi cung ứng các thiết bị và dịch vụ cho các khách hàng  thuộc các ngành công nghiệp như Ô tô, Dầu khí, Vận tải,… Đặc biệt chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dầu khí, dầu nhớt và bến đỗ vận tải.

Với sản phẩm/trang thiết bị được nhập khẩu từ các đối tác Châu Mỹ / Âu, cùng với quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và thường xuyên, Công ty TNHH Hoàng Gia cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ có chất lượng phù hợp với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, từ đó đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đội ngũ Công ty

Sự chuyên môn hóa được áp dụng trong từng bộ phận, các quy trình hoạt động được áp dụng quy định trách nhiệm tới từng cá nhân, nhằm tạo nên những sản phẩm/dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi, chia sẻ thông  tin, đóng góp những sáng kiến xây dựng nên một Hoàng Gia năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Định hướng “Liên tục cải tiến”, công ty Hoàng Gia cam kết luôn luôn nỗ lực thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân sự, nghiên cứu đầu tư áp dụng các công nghệ và máy móc hiện đại, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng đối với mỗi sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Hoàng Gia là “Tiên phong phát triển bền vững”. Sự tin tưởng và hợp tác của các khách hàng trong suốt thời gian qua giúp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển của mình. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến để tiếp tục hoàn thiện, từ đó mang đến các sản phẩm/dịch vụ đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số hình ảnh về hoạt động tại Công ty TNHH Hoàng Gia

Văn phòng đại diện

Đường Trần Nhân Tông, xã Ninh Phúc, TP. Ninh Bình
Điện thoại: 0373.‬98.5555
Email: hoanggia.hgnb@gmail.com

Bảng giá xăng dầu Quốc tế

Bảng giá xăng dầu trong nước

Xăng RON 95-IV18.060
Xăng E5 RON 92-II16.580
Dầu DO 0,001S-V15.120
Dầu DO 0,05S-II14.970
Giá từ 0h00 ngày 01/01/2019
Cong ty TNHH Hoàng Gia
Scroll Up